Nhóm làm việc vì sự tham gia của người dân http://www.olymptrade-id.org/deposit
Khảo Sát Quan Điểm Người Dân Về Dự Luật Về Hội

Khảo Sát Quan Điểm Người Dân Về Dự Luật Về Hội

Nhóm làm việc vì sự tham gia của người dân (PPWG) đang thực hiện khảo sát quan điểm công chúng về quyền tự do hiệp hội và Dự thảo luật về Hội. Kết quả khảo sát sẽ được sử dụng để đưa tới các nhà hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu, nhà báo, các tổ chức xã hội dân sự và bất kỳ cá nhân nào quan tâm.

Khảo sát luật về hội

PPWG đã và đang tham www.olymptrade-id.org/deposit gia tích cực trong tiến trình đóng góp xây dựng Luật về Hội từ năm 2015. Quan điểm của PPWG là mọi người đều có quyền tự do hiệp hội, và các cá nhân cần được đối xử bình đẳng trước pháp luật khi họ có nhu cầu lập hội, gia nhập, điều hành và ra khỏi hội. Tuy nhiên quá trình thảo luận cho dự luật thời gian qua vẫn xoay quanh các luận điểm và lý thuyết từ góc độ quản lý nhà nước mà chưa tính đến các nhu cầu thực sự của người dân Việt Nam.

Do đó PPWG thực hiện khảo sát ý kiến công chúng về quyền tự do hiệp hội và Dự luật về hội nhằm thu thập thêm các bằng chứng và quan điểm của người dân về vấn đề này. PPWG khẳng định sẽ chia sẻ kết quả khảo sát tới các nhà làm luật, báo chí và bất kỳ cá nhân nào quan tâm để góp phần xây dựng một đạo luật thúc đẩy và bảo vệ quyền tự do hiệp hội của người dân.

Để hiểu rõ hơn về http://olymptrade-id.org/pc_and_mobile quyền tự do hiệp hội trước khi thực hiện khảo sát, bạn có thể tham khảo video bên dưới:

Để tham gia khảo sát hãy nhấp chuột vào đường dẫn https://www.surveymonkey.com/r/quyenlaphoi. Bạn sẽ dành từ 10 – 13 phút để thực hiện khảo sát. Khi nhận được đủ số bảng trả lời theo dự kiến, chúng tôi sẽ thông báo việc đóng khảo sát cũng như thời gian công bố kết quả khảo sát. Nếu bạn quan tâm đến kết quả khảo sát có thể liên hệ qua địa chỉ email: ppwgvietnam@gmail.com sau 20/6/2016 để nhận kết quả khảo sát.

PPWG xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và cùng chung nỗ lực này với chúng tôi. Nếu bạn có thời gian, rất mong bạn chuyển tiếp thông tin về cuộc khảo sát tới các cá nhân, nhóm mà bạn quen biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *